SOFT SKILLS

Khai giảng

T3 | 08.10.2018

THỜI LƯỢNG & NGÀY HỌC

12 BUỔI | T2 - T4 -T6 (19:00 - 21:30)

VỮNG BƯỚC TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Hiện nay, tìm được việc làm đã khó, sống sót trong môi trường đầy cạnh tranh lại càng khó khăn hơn. Sở hữu kỹ năng cứng nhất định là lợi thế của người lao động. Tuy nhiên, để có một nền tảng đủ vững vàng, kỹ năng cứng là chưa đủ. Người học cần cả kỹ năng mềm để bổ trợ cho khả năng chuyên môn. Các kỹ năng đó giúp người học hoàn thiện bản thân, trở nên tự tin và thăng tiến nhanh hơn trên nấc thang sự nghiệp của mình.

Khoá học Soft Skills được thiết kế và hướng dẫn bởi những chuyên gia cấp cao trong ngành Marketing & Communication, là những người trực tiếp tham gia quản lý nhân sự và nhận rõ sự thiếu sót trong năng lực của những lao động trẻ. Từ đó, bằng nhiệt huyết của mình họ mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ ít loay hoay hơn trong định hướng nghề nghiệp và ứng tuyển thành công vào lĩnh vực sôi động nhưng cũng đầy thử thách này.

SOFT SKILLS @AIM

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC NÀY?

Hướng dẫn bởi CÁC chuyên gia cấp cao

Mang trải nghiệm thực tế vào lớp học

Ba cấp độ học tăng dần theo nấc thang sự nghiệp

SOFT SKILLS LEVEL 1 @AIM

CHI TIẾT KHÓA HỌC

PHẦN 1. Làm chủ kỹ năng viết CV và phỏng vấn

Mỗi bạn trẻ đều có một công việc mơ ước. Tuy nhiên, họ phải mở được cánh cửa đầu tiên và tìm cách thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Cánh cửa đó chính là bản CV và cuộc phỏng vấn. Học phần này giúp học viên đánh giá bản CV hiện tại của mình và xác định những điểm cần chỉnh sửa để thực sự nổi bật trong bạt ngàn bộ hồ sơ ứng tuyển.

PHẦN 2. Tìm kiếm thế mạnh của bản thân

HIểu bản thân là việc vô cùng quan trọng với một người đi làm nhưng chưa bao giờ là điều dễ thực hiện. Học phần này giúp học viên hiểu rõ kiểu giao tiếp xã hội và lối tư duy của bản thân cũng như biết cách khai thác điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của chính mình.

PHẦN 3. Trở thành một đồng đội đắc lực

Học phần này giúp học viên hiểu cách áp dụng những qui tắc chuẩn mực và ứng phó với những điều ‘tối kỵ’ trong môi trường làm việc.

PHẦN 4. Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là chìa khoá để bước vào một tổ chức. Học phần này trang bị cho người học những kỹ năng văn phòng thiết yếu, kỹ năng viết và truyền thông để gây ấn tượng tốt với cấp quản lý và đồng nghiệp.

SOFT SKILLS @AIM

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Chị Trân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, trong đó có 7 năm gắn bó tại Nielsen – một trong những tập đoàn research lớn nhất thế giới. Trong suốt thời gian làm việc, chị Trân thực hiện rất nhiều dự án đáp ứng yêu cầu của khách hàng, từ các tập đoàn đa quốc gia đến các công ty vừa và nhỏ. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân sự trẻ, chị Trân đã tích cực tham gia các chương trình đào tạo nội bộ của Nielsen để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm đến những chuyên gia tương lại. Với bề dày kinh nghiệm về quản lý và làm việc với con người, chị Trân hiểu rằng soft skills mới chính là yếu tố giúp một nhân sự tiến sâu và tiến xa trong nghề. Do đó chị đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về soft skills và đam mê chia sẻ những kỹ năng này đến đội ngũ cộng sự tại Nielsen Vietnam cũng như những học viên tại AIM Academy nơi chị tham gia giảng dạy.
Associate Director, Retail Measurement Service
Nielsen Việt Nam

Chị HUỲNH BÍCH TRÂN

Bắt đầu công việc với ngành quảng cáo và sản xuất chương trình từ những ngày đầu ở Việt Nam (1996), hiện chị Lan có hơn 15 năm nắm giữ vị trí Giám đốc bộ phận phát triển nội dung, phụ trách việc hoạch định chiến lược nội dung cho các khách hàng của công ty truyền thông Mindshare – GroupM, thuộc tập đoàn WPP – một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới. Bên cạnh công việc chuyên môn, chị Lan rất quan tâm đến việc quản lý và đào tạo nhân sự. Chị hiện là một trong những thành viên nòng cốt trong chương trình đào tạo nội bộ về nội dung (Content) và soft skills của GroupM. Chị Lan tin rằng soft skills đóng góp rất lớn vào sự thành công trong sự nghiệp của một con người. Do đó, chị dành tâm huyết để chia sẻ về soft skills đến các bạn trẻ tại AIM Academy.
Director Invention - Content
Mindshare

Chị NGUYỄN THỊ HOÀNG LAN

Tốt nghiệp cử nhân Kinh Tế Học Tài Chính tại đại học UCLA (University of California, Los Angeles), chị Nhi khởi đầu công việc tại Unilever Vietnam, chương trình quản trị viên tập sự bộ phận Tài Chính, sau đó chuyển hướng sang bộ phận Marketing, phụ trách nhãn hàng Sunlight. Sau một thời gian trải nghiệm thế giới khách hàng (Client), chị Nhi quyết định thử sức ở mảng truyền thông thuộc thế giới agency. Cơ hội từ đây mở ra, chị đảm nhiệm công việc Digital Strategist tại The Purpose Group. Sau đấy chị đầu quân về Dentsu One Vietnam trong vai trò Strategic Planning Manager. Hiện chị đang là Senior Strategic Planner tại Ogilvy & Mather. Trong 7 năm làm việc, chị Nhi nhận thấy mình may mắn do hấp thụ tinh hoa từ nền giáo dục hiện đại ở bậc đại học, với học phần chú trọng phát triển các kỹ năng nền mà trong đó tư duy phản biện, khả năng suy nghĩ độc lập và thấu suốt là một trong những điều then chốt. Đây cũng là một trong những giá trị nền tảng giúp chị điều hướng và phát triển sự nghiệp trong môi trường thử thách tại các tập đoàn đa quốc gia. Để góp phần giúp các bạn trẻ có khởi đầu thuận lợi và tiếp cận thành công công việc và môi trường làm việc mơ ước, chị Nhi mong muốn trao lại những kinh nghiệm và hiểu biết trong khóa đào tạo về kỹ năng nền và định hướng nghề nghiệp tại AIM Academy.
Senior Strategic Planner
Ogilvy & Mather

Chị TRẦN MINH TUỆ NHI

Soft Skills @AIM

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

BẠN LÀ SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường và mong muốn gia nhập vào các tập đoàn chuyên nghiệp để xây dựng sự nghiệp, bạn không thể bỏ lỡ khóa Soft Skills Level 1 - From Uni To Company với những kỹ năng mềm thiết yếu.

BẠN ĐÃ ĐI LÀM DƯỚI 3 NĂM

Bạn là một chuyên viên trẻ dưới 3 năm kinh nghiệm với mong muốn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, khóa Soft Skills Level 2 - Better Performance sẽ là bước đệm vững chắc cho bạn.

BẠN CHUẨN BỊ LÊN CẤP QUẢN LÝ

Nếu bạn chuẩn bị lên vị trí quản lý cần trau dồi kỹ năng mềm để có thể quản lý cấp dưới của mình, khóa Soft Skills Level 3 - Ready To Move Up sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

CHươNG TRÌNH ƯU ĐÃI

PACK WELL WITH AIM

Pack Well With AIM là chương trình ưu đãi gói 3 khóa học: Hands-on Marketing, Digital Platform Management, và Soft Skills - GIẢM ĐẾN 20% HỌC PHÍ! Trọn bộ 3 khóa học sẽ trang bị cho bạn kiến thức nền tảng về marketing và digital, và các kỹ năng mềm cần thiết để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc đầy sôi động và cạnh tranh của ngành Marketing & Communication. Bên cạnh đó, bạn còn được dẫn dắt bởi các mentor là các chuyên gia trong ngành, sẽ chia sẻ các câu chuyện nghề nghiệp cũng như lắng nghe và giải đáp các trăn trở của bạn.

HỌC MARKETING NỀN TẢNG

Xoay quanh các yếu tố cơ bản của kế hoạch marketing như nghiên cứu thị trường, phân tích insight, phát triển sản phẩm và truyền thông tích hợp, khóa học này là nền tảng không thể bỏ qua cho những ai quyết tâm phát triển vững chắc trong ngành marketing.

HỌC DIGITAL TOÀN DIỆN

Với mong muốn giúp người học nhìn thấy bức tranh tổng quan trước khi đào sâu vào triển khai, khóa học này trang bị cho bạn kiến thức digital cơ bản và toàn diện. Từ các công cụ ‘quen mà lạ’ như quảng cáo Google, Facebook, phát triển website, email marketing đến cách xây dựng một kế hoạch digital xuyên suốt.

HỌC KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU

Đi sâu vào hệ thống kỹ năng cần có của một bạn sinh viên mới ra trường và tìm việc, khóa học giúp bạn làm chủ kỹ năng viết CV, làm việc nhóm cũng như giao tiếp hiệu quả. Từ đó, bạn có thể ứng tuyển thành công vào lĩnh vực sôi động nhưng cũng đầy thử thách như marketing.

CHỈ 13.408.000 VNĐ

16.760.000 VNĐ

20% OFF CHO CÁC ĐĂNG KÝ HỌC TRỌN GÓI 3 KHÓA HANDS-ON MARKETING, DIGITAL PLATFORM MANAGEMENT, SOFT SKILLS - FROM UNI TO COMPANY TRƯỚC NGÀY:

04
NGÀY
09
THÁNG
2018
NĂM